Tháng sáu có một ngày đặc biệt mà mọi người hay nhắc tới, đó chính là ngày Hạ chí. Hạ chí là thời điểm Mặt trời đạt vị trí cao nhất trên bầu trời và là ngày có thời gian sáng dài nhất. Với June Glow, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Nguồn sản phẩm chính hãng, chỉn chu từ hình thức bên ngoài tới chất lượng chuẩn mực bên trong chính là niềm tự hào của June Glow. Với June Glow, bạn luôn cảm thấy mình tỏa sáng, rực rỡ và tràn đầy sức sống như ngày Hạ chí!

June Glow – Look the best, choose the best!

Làm đẹp bền vững

Thế giới làm đẹp – chăm sóc cá nhân luôn luôn thay đổi với hàng loạt xu hướng mới. Nhưng June Glow tin rằng vẻ đẹp thật sự phải được xây dựng từ sâu bên trong, với nỗ lực bền bỉ và cả sự kiên trì. Đó cũng là lí do June Glow lựa chọn các sản phẩm không có chứa phụ gia, chất bảo quản hay các loại chất hoá học có hại cho người sử dụng. Sản phẩm tiện lợi và tuyệt đối an toàn để sử dụng lâu dài như một phần không thể thiếu trong quy trình dưỡng da, chăm sóc sức khoẻ của bạn. Nhờ đó chúng tôi tin rằng, mỗi sớm mai thức dậy, bạn sẽ hài lòng hơn khi ngắm mình trong gương, bởi khi ấy bạn THỰC SỰ ĐẸP.

An tâm chất lượng

Hơn ai hết, June Glow thấu hiểu những khó khăn của bạn trong quá trình làm đẹp, chăm sóc bản thân và những người thân yêu. Môi trường sống ô nhiễm, áp lực cuộc sống bộn bề, thị trường ồ ạt các sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Bằng cách chọn lọc các sản phẩm quốc tế tốt nhất, mở đầu là Nano Curcumin 365 Premium – tinh nghệ nano sử dụng công nghệ phân tử độc quyền tại Hàn Quốc, June Glow tự tin cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm với hiệu quả rõ rệt, ưu việt. 100% sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch với chứng nhận chất lượng đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đang sử dụng.

Giá thành hợp lí

Để đảm bảo người tiêu dùng có thể mua sản phẩm chất lượng mà không phải quá đắn đo về giá, June Glow đã tiến hành làm việc với các nhà cung cấp nước ngoài để tối ưu chi phí, niêm yết giá sản phẩm phù hợp với khách hàng Việt Nam. Làm đẹp và đầu tư chăm sóc cho bản thân không “đắt” như bạn nghĩ. Chỉ cần hiểu đúng – chọn đúng, bạn đã sở hữu ngay sản phẩm chất lượng ngoại, giá Việt, hoàn toàn ưng ý!

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

450,000+
Đơn hàng

Từ 2018 – tháng 06/2021, June Glow đã phân phối +450.000 sản phẩm Nano Curcumin 365 Premium tới thị trường Việt Nam. Thành công của sản phẩm Nano Curcumin 365 Premium đã trở thành nguồn cảm hứng để June Glow tiếp tục phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp – cơ thể chất lượng tới phụ nữ Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

800+
Đại Lý

Là những đối tác đã tin tưởng vào June Glow và chung sức giới thiệu những sản phẩm làm đẹp chất lượng, nguồn gốc rõ ràng để người tiêu dùng có thể yên tâm trải nghiệm.

3+
Năm hoạt động

Hơn 3 năm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và làm đẹp đủ để June Glow thấu hiểu và đồng cảm nỗi khó khăn của người tiêu dùng Việt Nam khi tìm kiếm những thông tin đáng tin cậy về làm đẹp.